Ứng dụng thanh gỗ nhựa đa năng

thanh gỗ nhựa đa năng làm hàng rào

Thanh gỗ nhựa đa năng là sản phẩm với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau phục vụ cho các ý tưởng thiết kế như trang trí ban công, làm hàng rào gỗ nhựa hay làm bồn hoa,… với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Ứng dụng thanh đa năng ngoài trời nhựa đa năng

Việc sử dụng thanh gỗ nhựa đa năng ốp tường ban công giúp giữ gìn mỹ quan cho căn hộ. Đây là loại sản phẩm có độ cứng cao, chịu được lực tác động mạnh. Ngoài tác dụng như chiếc áo giáp bảo vệ tường nhà, chúng còn giúp tường nhà luôn sạch sẽ, không bị nấm mốc.

Sử dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời làm hàng rào

thanh gỗ nhựa đa năng làm hàng rào

Việc sử dụng thanh gỗ nhựa ngoài trời làm hàng rào phải được hỗ trợ bởi khung xương sắt. Ngoài ra, nhiều công trình còn có sự góp mặt của thanh gỗ, thanh gỗ nhựa. Dựa trên sự cứng chắc của khung xương sắt, hàng rào gỗ nhựa đa năng có tính bảo mật cao. Không chỉ bảo vệ gia chủ khỏi sự xâm nhập trái phép mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất.

Sử dụng thanh gỗ nhựa đa năng làm giàn hoa treo tường

thanh gỗ nhựa đa năng làm giàn hoa treo tường

Xem thêm: Thanh gỗ nhựa đa năng

Giàn hoa treo tường bằng thanh đa năng bằng gỗ nhựa lắp đặt vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đo đạc và đánh dấu vị trí lắp theo thiết kế, sau đó bắt đầu cố định xà đơn đa năng vào tường bằng đinh. Loại công trình này không có hình thức cố định mà hoàn toàn tùy thuộc vào sự sáng tạo của người lắp đặt. Mẫu cắm hoa treo tường phổ biến hiện nay là hình thang, hình thoi chéo,….

Sở hữu giàn treo tường ban công sẽ tạo không gian thư thái cho bạn trong chính ngôi nhà của mình. Với vẻ ngoài giống như gỗ, quầy bar đa năng gỗ nhựa mang vẻ đẹp tự nhiên vào không gian sống. Hơn nữa, nếu chúng ta lựa chọn những chậu cây cảnh trang trí phù hợp sẽ biến ban công thành góc ảnh check in sống ảo hoàn hảo.

Sử dụng thanh gỗ nhựa đa năng làm bàn ghế ngoài trời

thanh gỗ nhựa đa năng làm bàn ghế

Có thể kể đến một số đồ ngoại thất làm từ thanh gỗ nhựa đa năng như bàn ghế, bồn hoa, hộc để đồ ngoài trời, thùng rác.

Với khung sắt định hình sẵn, chúng ta chỉ cần lắp đặt thêm mặt phẳng bằng thanh gỗ đa năng là có được một bộ bàn ghế sử dụng ngoài trời. Tuy không êm ái như ghế nệm nhưng lại có tuổi thọ cao dưới tác động của nắng gắt, mưa nhiều. Ngoài ra, loại bàn ghế này có trọng lượng khá nặng, không bị xê dịch khi gặp gió to.

Sử dụng thanh gỗ nhựa ngoài trời đa năng làm bồn hoa

thanh gỗ nhựa đa năng làm bồn hoa

Một minh chứng khác cho sự tiện dụng của xà đơn đa năng đó là chiếc “giường hoa gỗ nhựa”. Việc sử dụng sào đa năng ngoài trời gỗ nhựa làm bồn hoa giúp không gian bên ngoài hài hòa hơn về màu sắc. Chúng ta có thể thay đổi hình dạng của chiếc bồn theo ý thích của mình và sử dụng chúng như những chiếc kệ để đồ.

Sử dụng thanh gỗ nhựa đa năng làm cửa cổng

thanh gỗ nhựa đa năng làm cổng

Việc sử dụng thanh gỗ nhựa đa năng làm cổng sẽ thu hút nhiều ánh mắt khi họ đi ngang qua ngôi nhà của bạn. Cổng xếp đa năng có hình dáng đa dạng nhưng màu sắc và hoa văn tinh tế chính là điểm nhấn. Ngoài hiện tượng phai màu 10% khi mới lắp đặt (3 tháng đầu), vẻ đẹp của xà đơn đa năng nhựa luôn bền vững theo năm tháng tiếp theo.

Sử dụng thanh gỗ nhựa đa năng làm diềm mái

thanh gỗ nhựa đa năng làm diềm mái

Diềm mái là một thanh phẳng đặt ngay dưới mái (phần nhô ra) có tác dụng che mưa. Sử dụng sào đa năng ngoài trời nhựa làm mái che giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà, đặc biệt khi kết hợp với các tấm trần, vách.

Sau hàng loạt các ứng dụng thanh gỗ nhựa ngoài trời đa năng như trên, những lợi ích của sản phẩm tưởng chừng như đơn giản này đã được chứng minh. Nếu còn thắc mắc về cách lắp đặt và sử dụng sào gỗ nhựa đa năng, bạn có thể liên hệ với Hobi Wood theo số hotline: 0916 885 693.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *