Sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh doanh đơn thuần. Mà nó còn thể hiện ở tâm huyết, sự yêu nghề và khả năng đối đầu mạnh mẽ trước hoạt động kinh doanh thăng trầm trên suốt chặng đường dài.

Sàn gỗ nhựa Hobi Wood cũng vậy, ra đời và hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật liệu gỗ nhựa tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm mà công ty cung cấp đến thuộc nhóm vật liệu công nghiệp mới được sản xuất từ công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. Sản phẩm ở đây bao gồm: sàn gỗ nhựa (hay còn gọi là sàn gỗ ngoài trời), thanh lam gỗ nhựa, tấm ốp nano, trụ cột gỗ nhựa,… Tất cả đều làm từ chất liệu Wood Plastic Composite được ứng dụng cho lót sàn ngoài trời, làm lan can, hàng rào, mái che nắng, giàn hoa và trang trí ngoại thất.

Tuy nhiên, sản phẩm dù có chất lượng tốt đến đâu nhưng không có thương hiệu, thì cũng dễ dàng bị lu mờ và lẫn lộn với các dòng sản phẩm cùng chức năng khác. Trước thực tế này, Hobi Wood đã không ngừng nổ lực để gây dựng nên một thương hiệu với tên gọi sàn gỗ nhựa Hobi Wood.

Bên cạnh việc cung cấp vật tư, Hobi Wood còn nhận thi công, lắp đặt hoàn thiện 100% hạng mục công trình, theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, nắm vững kỹ thuật, cũng như cách xử lý, đảm bảo vật liệu khi lắp đặt, dù gặp bất cứ tác động nào từ môi trường vẫn luôn bền đẹp với thời gian. Đặc biệt, sàn gỗ nhựa Hobi Wood còn áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng, với thời gian lên đến 10 năm, điều này thay cho cam kết thực tế, về việc sẽ mang đến cho khách hàng một công trình đảm bảo chất lượng tốt, thẩm mỹ đẹp, nâng tầm sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà hay công trình, dự án.

Một số thông tin thêm về sản phẩm sàn gỗ nhựa Hobi Wood chuyên ngoài trời

Hiện tại, sàn gỗ nhựa Hobi Wood có nhập về nhiều mẫu sàn gỗ nhựa chuyên dùng ngoài trời khác nhau bao gồm sàn gỗ ngoài trời, lam gỗ ngoài trời và trụ cột gỗ ngoài trời. Các sản phẩm này đều được ứng dụng một cách linh hoạt vào nhiều hạng mục khác nhau. Một số ứng dụng thực tế có thể kể đến như: sàn gỗ lót hồ nơi, sân vườn, sân thượng, ban công, cầu cảng, công viên, lam và trụ gỗ nhựa làm lan can, hàng rào, giàn pergola, mái che, ốp trần, tường và thực hiện trang trí một số tiểu cảnh làm nổi bật không gian một cách độc đáo khác.

Vật liệu tạo nên sản phẩm của Hobi Wood bao gồm 50% bột nhựa, 30% bột gỗ và 20% phần trăm là các chất phụ gia đi kèm khác (bột màu, keo, chất tạo nổi,…). Những nguyên liệu này, sau khi được tán nhuyễn sẽ phối trộn với nhau theo tỷ lệ, và cho vào máy ép đùn công nghệ cao. Nhờ quá trình sản xuất nghiêm ngoặc, tuân thủ mọi khâu sản xuất nên sản phẩm tạo thành có chất lượng cao và rất khó xảy ra tình trạng bị lỗi kỹ thuật, khi ứng dụng thực tế cho hạng mục.

Các tiêu chí hoạt động của Sàn Gỗ Nhựa Hobi Wood

Tầm nhìn

– Lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nam phát triển cho thương hiệu

– Không ngừng nỗ lực, phấn đấu cải thiện chất lượng sản phẩm

– Tạo lập giá trị bền vững cho các công trình

– Đem lại cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho các thành viên trong công ty.

Sứ mệnh

– Cung cấp các sản phẩm cơ khí chế tạo, vật liệu xây dựng bằng nhựa với chất lượng cao, giá cả phủ hợp, dịch vụ chu đáo.

– Góp phần phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

– Giá trị thật qua từng hành động

– Chất lượng với từng sản phẩm

– Đồng hành và chia sẻ cùng đối tác

– Gắn bó với người lao động

– Trách nhiệm với cộng đồng.

Văn hóa công ty

– Luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng nhất tới Quý khách hàng

– Thế hệ sau kế thừa và phát huy truyền thống của những thế hệ đi trước

– Xác định lợi ích của mỗi thành viên gắn liền với lợi ích của doanh nghiệp

– Đề cao sự đoàn kết, hợp tác trong công việc, quan tâm chia sẻ trong cuộc sống.

Mọi thông tin cần biết về công ty, sản phẩm và các chính sách dịch vụ liên quan khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo thông tin bên dưới đây.