Sàn gỗ thông ngoài trời

sàn gỗ thông ngoài trời 02

Sàn gỗ thông ngoài trời ghép thanh hay còn gọi là sàn gỗ thông biến tính(Thermo)  được sản xuất từ ​​gỗ thông ghép bằng phương pháp xử lý nhiệt (đốt hoặc sấy khô) để giảm lượng nước trong gỗ càng nhiều càng tốt, giúp cho ván sàn có màu nâu đậm hoặc nâu sẫm. Màu nâu nhạt tùy thuộc vào nhiệt độ và cách xử lý.

sàn gỗ thông ngoài trời 01

Sàn gỗ thông có đặc tính chắc chắn, cứng hơn sàn gỗ thông thường, không mối mọt, hạn chế co ngót, cong vênh. Sàn gỗ thông có thể dùng làm sàn gỗ ngoại thất, thanh gỗ ngoại thất hay hành lang, hàng rào ngoài trời.

sàn gỗ thông ngoài trời 02

Đặc điểm của sàn gỗ thông ngoài trời

Loại gỗ: Thông

Xuất xứ gỗ: Phần Lan/Thổ Nhĩ Kỳ…

Độ ẩm: 0% – 5% nước

Màu sắc: nâu đậm, nâu nhạt hoặc vàng nhạt (dễ phối màu theo ý thích).

Ưu nhược điểm của sàn gỗ thông ngoài trời

Ưu điểm: Dẻo hơn sàn gỗ thông trong, chắc chắn hơn, không mối mọt

Nhược điểm: Giá thành cao, vẫn có thể mở rộng lắp đặt ngoài trời do sự khác biệt giữa khí hậu Việt Nam và Châu Âu. Nhược điểm của sàn gỗ thông bị biến đổi nhưng cũng có thể là ưu điểm đối với những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên đó chính là mắt gỗ. Sàn gỗ thông ngoài trời có nhiều mắt sống và mắt chết trên bề mặt gỗ. Những mắt này sẽ sẫm màu hơn khi bạn bôi dầu cho chúng và trở nên rõ ràng hơn. Bạn có thể xem hình bên dưới để thấy rõ.

sàn gỗ thông ngoài trời 03

Giá sàn gỗ thông ngoài trời có giá từ 1.200.000đ/m2 đến 1.500.000đ/m2 tùy theo kích thước của tấm sàn gỗ. Đơn giá đưa ra chưa bao gồm chi phí lắp đặt, VAT. Với việc lựa chọn sàn gỗ thông ghép thanh hay còn gọi là sàn gỗ thông ghép thanh là bạn đã lựa chọn được dòng sàn gỗ ngoài trời giá rẻ.

Ứng dụng của sàn gỗ thông ngoài trời

Sàn gỗ thông có thể lát cả trong nhà và ngoài trời. Có thể dùng để lót sàn ở những nơi như: sân vườn, bể bơi, ban công ngoài trời hay trong các phòng kín như: phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm,….

4.4/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *