Sàn gỗ nhựa ngoài trời Long An

sàn gỗ ngoài trời Long An

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là loại ván sàn được sản xuất từ sự kết hợp giữa nhựa và sợi gỗ. Loại sàn này được thiết kế trông giống như sàn gỗ đồng thời mang lại độ bền và khả năng chống lại các yếu tố ngoài trời mà nhựa mang lại. Sàn gỗ nhựa ngoài trời thường được sử dụng ở sàn, hiên và các khu vực ngoài trời khác vì nó chịu được thời tiết, dễ lau chùi và không cần dán keo hay sơn màu sau thời gian sử dụng như sàn gỗ truyền thống.

sàn gỗ ngoài trời Long An 01

Một trong những lợi ích của sàn gỗ nhựa ngoài trời là ít phải bảo trì. Nó không yêu cầu chà nhám hoặc niêm phong như sàn gỗ, và nó sẽ không bị mục hoặc cong vênh như gỗ truyền thống khi tiếp xúc với độ ẩm. Nó cũng có khả năng chống phai màu, trầy xước và bám bẩn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao. Ngoài ra, sàn gỗ nhựa ngoài trời thân thiện với môi trường vì được làm từ vật liệu tái chế.

sàn gỗ ngoài trời Long An 03

Tuy nhiên, sàn gỗ nhựa ngoài trời có thể đắt hơn sàn gỗ truyền thống và nó có thể không có vẻ ngoài và cảm giác tự nhiên như gỗ. Nó cũng có thể trơn trượt khi ướt, vì vậy điều quan trọng là phải chọn tùy chọn chống trượt để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, một số người có thể không thích ý tưởng sử dụng vật liệu nhựa vì lý do thẩm mỹ hoặc lo ngại về tác động môi trường.

sàn gỗ ngoài trời Long An 04

Hobiwood là đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa ngoài trời các loại tại tỉnh Long An, quý khách đang tìm đơn vị cung cấp sàn gỗ và thi công sàn gỗ hãy liên hệ với chúng tôi ngay nha. Hotline bán hàng và tư vấn: 0916 885 693.

5/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *