Sàn gỗ nhựa ngoài trời Long An

sàn gỗ ngoài trời Long An

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là loại ván sàn được sản xuất từ sự kết hợp giữa nhựa và sợi gỗ. Loại sàn này được thiết kế trông giống như sàn gỗ đồng thời mang lại độ bền và khả năng chống lại các yếu tố ngoài trời mà nhựa mang lại. Sàn gỗ nhựa ngoài trời thường được sử dụng ở sàn, hiên và các khu vực ngoài trời khác vì nó chịu được thời tiết, dễ lau chùi và không cần dán keo hay sơn màu sau thời gian sử dụng như sàn gỗ truyền thống.

sàn gỗ ngoài trời Long An 01

Một trong những lợi ích của sàn gỗ nhựa ngoài trời là ít phải bảo trì. Nó không yêu cầu chà nhám hoặc sơn mới như sàn gỗ, và nó sẽ không bị mục hoặc cong vênh như gỗ truyền thống khi tiếp xúc với độ ẩm. Nó cũng có khả năng chống phai màu, trầy xước và bám bẩn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các khu vực có lượng người đi lại cao cao. Ngoài ra, sàn gỗ nhựa ngoài trời thân thiện với môi trường vì được làm từ vật liệu tái chế.

sàn gỗ ngoài trời Long An 03

Tuy nhiên, sàn gỗ nhựa ngoài trời có thể đắt hơn sàn gỗ truyền thống và nó có thể không có vẻ ngoài và cảm giác tự nhiên như gỗ thật. Nó cũng có thể trơn trượt khi ướt, vì vậy điều quan trọng là phải chọn loại sàn chống trượt để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, một số người có thể không thích ý tưởng sử dụng vật liệu nhựa vì lý do thẩm mỹ hoặc lo ngại về tác động môi trường.

sàn gỗ ngoài trời Long An 04

Nhưng quý khách yên tâm, Hobi Wood cung cấp các dòng sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời không chỉ đẹp, bền, đa dạng màu sắc, chủng loại mà còn an toàn với người sử dụng với giá rất phải chăng. Quý khách đang tìm nhà phân phối và thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời tại Long An, thì hãy liên hệ với Hobi Wood để được báo giá và nhận nhiều ưu đãi cũng như các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Hobi Wood là đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa ngoài trời các loại tại tỉnh Long An cũng như các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc, quý khách đang tìm đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa và thi công sàn gỗ hãy liên hệ với chúng tôi ngay nha. Hotline bán hàng và tư vấn: 0916 885 693.

4.8/5 - (38 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *