Mẫu hàng rào gỗ ngoài trời đẹp

hàng rào gỗ ngoài trời 11

Hàng rào gỗ ngoài trời sử dụng các thanh hộp gỗ nhựa hoặc các thanh gỗ nhựa đa năng kết hợp với khung sắt hộp mạ kẽm tạo thành hàng rào không chỉ đảm bảo hàng rào vững chắc cho khuôn viên, sân vườn mà còn có tác dụng như một hàng rào bảo vệ, trang trí mang tính thẩm mỹ tạo vẻ đẹp hài hòa cho công trình.

hàng rào gỗ ngoài trời 08

Hàng rào gỗ ngoài trời?

Hàng rào gỗ ngoài trời được làm bằng các thanh gỗ nhựa ngoài trời chuyên dụng kết hợp với hệ thống khung sắt mạ kẽm, inox dùng làm hàng rào chẵn, ngăn cách, khung bảo vệ cho khuôn viên, sân vườn, hàng rào chắn cổng.

hàng rào gỗ ngoài trời 03

Trước đây, mục đích chính của hàng rào là làm hàng rào xung quanh nhà để ngăn chặn thú rừng, trộm cắp và bảo vệ tài sản bên trong hàng rào. Ngày nay, hàng rào không chỉ có mục đích như vậy mà còn là điểm nhấn tô điểm cho sân vườn, khuôn viên gia đình và sân chơi sinh thái cảnh quan.

Những vật liệu truyền thống thường được sử dụng như dây thép gai, khung sắt, tường gạch có thể được thay thế bằng những vật liệu đẹp hơn, thân thiện với môi trường hơn và phù hợp với điều kiện ngoài trời như nắng, mưa, nhiệt độ cao là gỗ nhựa ngoài trời.

Với những đặc tính ưu việt như không mục nát, không cong vênh, không mối mọt, chịu được mưa nắng ngoài trời, giữ được màu sắc và đặc tính vật liệu, gỗ nhựa đã thực sự làm thay đổi tư duy thiết kế, kích thích sự sáng tạo và cảm nhận vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của các sản phẩm cảnh quan ngoài trời.

Thi công hàng rào gỗ ngoài trời

Hàng rào gỗ phải đảm bảo khả năng chống chọi với điều kiện ngoài trời và có kết cấu vững chắc để ngăn chặn các phương tiện như trộm cắp, thú rừng xâm nhập vào nơi cần bảo vệ. Vì vậy, hàng rào gỗ nhựa phải có cột làm điểm chịu lực chính.

Hàng rào gỗ nhựa có thể làm bằng sắt hộp mạ kẽm sơn tĩnh điện hoặc sơn chống gỉ. Có thể làm từ thùng gỗ nhựa ngoài trời có lõi sắt mạ kẽm bên trong.

Mẫu hàng rào gỗ ngoài trời đẹp

hàng rào gỗ ngoài trời 01

hàng rào gỗ ngoài trời 02

hàng rào gỗ ngoài trời 04

hàng rào gỗ ngoài trời 05

hàng rào gỗ ngoài trời 06

hàng rào gỗ ngoài trời 07

hàng rào gỗ ngoài trời 09

hàng rào gỗ ngoài trời 10

hàng rào gỗ ngoài trời 11

hàng rào gỗ ngoài trời 12

hàng rào gỗ ngoài trời 13

hàng rào gỗ ngoài trời 14

hàng rào gỗ ngoài trời 15

hàng rào gỗ ngoài trời 16

hàng rào gỗ ngoài trời 17

Ưu điểm độc đáo của hàng rào gỗ ngoài trời

Hàng rào ngoài trời thường có những tính năng ưu việt như:

Chịu nhiệt tốt: Hàng rào sẽ có nhiều đặc tính ưu việt của gỗ nhựa như khả năng chịu được ánh nắng trực tiếp, chịu nhiệt và chịu lực tốt.

Tính thẩm mỹ cao: Với chất liệu gỗ nhựa, hàng rào có khả năng giữ màu lâu dài và sở hữu vẻ đẹp tự nhiên không kém gì cột gỗ thật.

Tuổi thọ cao: Dòng vật liệu gỗ nhựa này được người tiêu dùng hướng đến với mục tiêu tăng tuổi thọ. Khi lựa chọn hàng rào gỗ nhựa, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc bảo trì, sửa chữa và thay thế.

Ứng dụng đa dạng cho các công trình khác nhau: Hàng rào gỗ nhựa có thể sử dụng cho mọi công trình ngoài trời như: hàng rào sân vườn, quán cà phê, hàng rào khu dân cư, khu thương mại, nhà trẻ, v.v.

Độ chống nước: Đây là ưu điểm có một không hai của hàng rào gỗ nhựa nên dù trời mưa kéo dài hàng rào vẫn không bị biến dạng, mục nát và vẫn giữ được hình dạng ban đầu.

Trên đây là những mẫu hàng rào gỗ ngoài trời đẹp và những thông tin khác về hàng rào gỗ ngoài trời, hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Bạn đang tìm đơn vị thi công hàng rào gỗ hãy liên hệ với Hobi Wood nha.

4.2/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *