Lam sóng ngoài trời bảng hiệu

bảng hiệu gỗ nhựa ngoài trời

Các loại lam sóng ngoài trời bảng hiệu không còn xa lạ đối với các cửa hàng. Sự phổ biến của nó chỉ đơn giản là do sự nổi bật của nó như bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu và mặt tiền. Bảng hiệu ngày nay mục tiêu của chủ cửa hàng là giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu.

bảng hiệu gỗ nhựa composite

Nếu bạn đang muốn tham khảo thêm thông tin làm bảng hiệu lam sóng giả gỗ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác thì bài viết này là dành cho bạn.

Tại sao nhiều cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng lại lựa chọn bảng hiệu lam sóng giả gỗ nhựa?

Bảng hiệu lam sóng WPC tiện lợi và cao cấp hơn so với bảng hiệu kim loại, nhôm nhựa tổng hợp, mica, nhựa cứng, v.v. Bảng hiệu nhựa giả gỗ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, màu sắc cực chuẩn, bền màu. bền chặt. Thách thức mọi thời tiết, bảng hiệu bằng nhựa và mica dễ bị phai màu, bảng hiệu bằng kim loại dễ bị oxi hóa.

Vật liệu composite nhựa giả gỗ được sản xuất bằng công nghệ ép – đùn hiện đại. Bảng hiệu lam sóng giả gỗ chịu lực và bền gấp 3 lần bảng hiệu gỗ tự nhiên. Bột gỗ pha 30% nhựa thông có khả năng chống thấm, chống ẩm và không bị mối mọt. Tốt hơn so với bảng hiệu đèn LED.

Những ưu điểm của việc làm biển hiệu từ vật liệu này có nhiều kích cỡ. Vật liệu nhẹ, màu gỗ đẹp, giá cả rất cạnh tranh … và được sử dụng trong nhà nhiều hơn ngoài trời.

bảng hiệu gỗ nhựa ngoài trời

Cách làm bảng hiệu lam sóng nhựa giả gỗ, bảng hiệu nhựa giả gỗ đẹp

Để làm được một bảng hiệu lam sóng gỗ nhựa đẹp và giá rẻ cần rất nhiều điều kiện. Ví dụ, trong sự lựa chọn vật liệu, nó được làm bằng gỗ. Sau đó kết hợp inox, đồng, Mica,… và các vật liệu khác để làm biển quảng cáo. Các nguyên liệu trên đều được nhập khẩu, gia công kỹ lưỡng bằng máy móc, có nhiều loại như: xoan đào, sồi, nga, lim, thông… Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng chất liệu cao cấp hơn chúng tôi cũng có thể đáp ứng được.

Tấm nhựa pvc của bảng hiệu được làm từ chất liệu nhựa composite giả gỗ nên độ bền và chất lượng cao. Dù được lắp đặt ngoài trời nhưng bảng hiệu vẫn không bị hư hại dưới tác động trực tiếp của mưa, nắng, thời tiết và các yếu tố môi trường. hoặc hư hỏng nhanh chóng sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bảng hiệu của quán được trang trí bằng vật liệu thân thiện với môi trường là gỗ. Điều này vừa khẳng định giá trị thương hiệu. Đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống xanh. Từ đó, khách hàng sẽ đánh giá cao thương hiệu của bạn hơn những thương hiệu đại trà khác.

làm sóng ngoài trời bảng hiệu

Làm bảng hiệu lam sóng gỗ nhựa ngoài trời giá bao nhiêu?

Làm bảng hiệu gỗ nhựa, bảng hiệu nhựa giả gỗ giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Khi mở một cửa hàng mới, người chủ cần phải lo nhiều thứ để việc mở cửa hàng được suôn sẻ. Lý do quan trọng nhất là ưu tiên chi phí tốt nhất cho cửa hàng.

Giá bảng hiệu lam sóng gỗ nhựa và chất liệu làm bảng quảng cáo cần được khảo sát theo ý kiến ​​của quý khách. Vì vậy quý khách cần liên hệ trực tiếp để được báo giá.

4.7/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *