Báo giá giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời

Giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời được làm bằng chất liệu gỗ nhựa composite, dùng làm tán che nắng, giá đỡ cho hoa leo, vật dụng trang trí ngoài trời trong sân vườn hoặc cảnh quan sinh thái. Là điểm đến thư giãn cho các gia đình và khách đến chơi nhà.

giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời 01

Là một dạng kiến ​​trúc quy mô nhỏ, dựng cột từ hộp gỗ nhựa và lam làm mái che, thường được sử dụng trong cảnh quan khu vực sân vườn, sảnh, hiên… làm nơi trú ẩn, nghỉ ngơi. trang trí khuôn viên trường

Gỗ nhựa composite có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt, độ bền cao, bền màu không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của dây hoa gỗ nhựa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Lý do bạn nên chọn giàn hoa ngoài trời bằng gỗ nhựa thay vì gỗ tự nhiên. Dưới đây Hobi Wood xin cung cấp số liệu thi công hoàn thiện bộ khung kèo gỗ nhựa hoàn chỉnh để các gia chủ lựa chọn nói chung và các bộ phận kết cấu nói riêng tham khảo.

giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời 02

Giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Vì kèo nhựa giả gỗ bao gồm trụ, xà và thanh. Mỗi bộ phận sử dụng cọc đóng thùng gỗ composite, bên trong có lõi thùng thép mạ kẽm do Hobi Wood cung cấp và thi công.

Trụ – cột giàn hoa

Một giàn có từ 4 – 6 cột, thường là 4 cột với giàn tiêu chuẩn và 6 cột trở lên với giàn phi tiêu chuẩn.

Cột sử dụng thanh gỗ hộp nhựa 120 x 120mm hoặc 150 x 150mm có lõi sắt. Ngoài ra, có thể sử dụng các vật liệu khác để thay thế cột gỗ như: Trụ bê tông, sắt hộp, sắt chữ I nhưng để đảm bảo tính đồng nhất thì lúc này ngoài gỗ nhựa cần phải ốp gỗ nhựa. Thanh gỗ nhựa đa năng với nhiều kích thước khác nhau 11 x 140mm, 13 x 94mm, 12 x 70mm,…

Thanh đà

Kích thước hợp lý dùng làm thanh bao gồm các thanh gỗ hộp nhựa 50 x 100mm hoặc 50 x 150mm có lõi sắt. Tương tự như cột, quầy bar có thể làm bằng sắt hộp, sắt chữ I để đảm bảo kết cấu và bảo quản, đồng thời có thể sơn chống rỉ hoặc ốp gỗ nhựa tùy theo nhu cầu và trí tưởng tượng của khách hàng.

Hệ thống thanh lam

Thanh lam có nhiều sự lựa chọn hơn về kích thước thùng gỗ nhựa: 40 x 80 mm, 40 x 90 mm, 50 x 100 mm, 50 x 150 mm hay thùng gỗ nhựa lớn 32 x 60 mm…

Các thanh gỗ nhựa được thiết kế có lõi rỗng bên trong để luồn lõi sắt vào nhằm đảm bảo độ vững chắc cho kết cấu giàn và giảm trọng lực cho các cấu kiện.

Mái kính

Với giàn mái kính, các tấm kính cường lực bổ sung được lắp đặt trên hệ lam, được gắn kết chắc chắn bởi bàn tay của đội ngũ thi công của Hobi Wood.

Kết cấu giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời

Giàn hoa nhựa giả gỗ hay giàn hoa gỗ nhựa (giàn hoa gỗ pergola), lam nhựa giả gỗ ngoài trời hay giàn che nắng là những công trình xây dựng nhỏ gọn bao gồm 4-6 cột, giàn tùy theo kích thước lớn nhỏ mà quy chuẩn. vì kèo thường có 4 Cột. Phía trên cột có 2 vì kèo và một hệ thống thanh ngang phía trên các vì kèo. Thanh gỗ nhựa gàn hoa thường được làm là mái hiên, sân thượng, sảnh làm giàn hoa leo hoặc sân vườn làm nơi nghỉ ngơi tránh nắng mưa ngoài trời (lam kính)……

giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời 03

Vật liệu chính mà đơn vị Hobi Wood sử dụng để thi công giàn hoa ngoài trời là gỗ nhựa ngoài trời (Wood Plastic Composite) thay thế cho gỗ tự nhiên như trước đây. Gỗ nhựa có nhiều đặc tính thích hợp trong thi công giàn leo – giàn hoa ngoài trời và nhiều ứng dụng thiết kế, thi công hiện đại khác mang đến những tầm cao thẩm mỹ mới cho thế giới cảnh quan ngoài trời như: chòi gỗ nhựa, chậu hoa gỗ nhựa, hàng rào gỗ nhựa, bàn nhựa, ghế gỗ…

Đặc điểm của giàn hoa gỗ nhựa

Chất kết dính hoa gỗ nhựa ngoài trời làm từ gỗ nhựa (WPC – WOOD PLASTIC COMPOSITE) thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

Đối với giàn giáo ngoài trời thì ưu tiên tiêu chí chọn loại gỗ tốt lên hàng đầu. Gỗ tự nhiên tốt có giá thành cao và phải được bảo quản cẩn thận để không bị mối, mọt ăn mòn… còn gỗ Nhựa lại khắc phục được những nhược điểm mà gỗ tự nhiên nào cũng mắc phải. Gỗ nhựa composite có các đặc tính sau:

Sản phẩm thân thiện môi trường

Chống nắng, mưa và các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt

Ít cong vênh, ít mối mọt, ít trơn trượt

Phai màu chậm…

Màu sắc khác nhau trông giống như gỗ tự nhiên

Gỗ nhựa composite có màu sắc giống như gỗ tự nhiên nhưng lại có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt ngoài trời và tuổi thọ cao hơn. Thích hợp thi công các công trình ngoài trời: xà nhà, cột hoa, chòi nghỉ hoặc trang trí ban công, cổng gỗ, hàng rào…

Giày hoa gỗ nhựa ngoài trời dùng để làm gì?

Giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời thay mái hiên: là loại bao che được gắn vào tường ngoài của công trình. Mái hiên là sản phẩm dùng để che mưa nắng nhưng có hoa trang trí làm đẹp cho không gian ngoại thất nhà ở, quán cafe, nhà hàng.

giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời 04

Giàn hoa gỗ nhựa che mưa nắng trên mái nhà, chung cư: Nhiều gia đình, tòa nhà, khu chung cư sử dụng không gian trên mái nhà làm nơi sinh hoạt chung của gia đình hoặc cộng đồng. Không gian mở với không gian ngoài trời có thể kết hợp với cây cỏ, hoa lá và kiến ​​trúc ngoại thất nhằm nâng tầm giá trị sống của cư dân và cộng đồng.

Giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời cho khu du lịch sinh thái Khu du lịch sinh thái được trang trí kiến ​​trúc cắm hoa trên kết cấu gỗ nhựa vừa thân thiện với môi trường vừa mang tính thẩm mỹ cao cho du khách.

Giàn hoa gỗ nhựa buộc ngoài trời trang trí sân vườn: Sân vườn là sự kết hợp của các yếu tố hài hòa giữa kiến ​​trúc bên ngoài và môi trường tự nhiên.

Báo giá giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời

Kích thước giàn lam (Dài x rộng x cao) Đơn vị tính Giá chưa gồm trụ cột Giá bao gồm trụ cột
3m x 3m x 3m M2 2.300.000 vnđ 2.900.000 vnđ
5m x 3m x 3m M2 2.200.000 vnđ 2.500.000 vnđ
6m x 3m x 3m M2 1.900.000 vnđ 2.100.000 vnđ

Đơn giá bao gồm lắp đặt hoàn thiện và bảo hành

Báo giá giàn hoa gỗ nhựa theo từng hạng mục

  • Báo giá lam hạn chế nắng gỗ nhựa loại không có cột: 2.300.000 đồng/m2
  • Báo giá thi công lam nhựa giả gồm 4 cột trụ: 2.500.000 – 3.000.000 đồng/m2
  • Báo giá lam chắn nắng gỗ nhựa cột trụ bằng sắt: 2.400.000 vnd/m2
  • Báo giá lam che nắng cột trụ gỗ nhựa 150×150: 2.600.000 – 3.100.000
  • Báo giá lam chắn nắng gỗ nhựa loại đứng: 2.300.000 đồng/m2
  • Báo giá giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời gồm 2 cột trụ: 2.500.000 – 2.800.000 đồng /m2.

Hướng dẫn cách thi công giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời

Bước 1: Xác định kích thước và loại vật liệu sử dụng

Xác định mặt bằng: Mặt bằng để dựng xà phải bằng phẳng, nền cứng có thể là nền đất hoặc mặt bê tông nhưng cần đảm bảo an toàn.

Xác định xem các thanh có cần cột hay không

Đo đạc kích thước mặt bằng thi công để đặt cột

Xác định các vật liệu và vị trí được sử dụng cho trụ giàn hoa

Bước 2: Dựng cột

Cột là yếu tố quan trọng đảm bảo cho dầm không bị rung lắc, nghiêng do mưa bão nên cần đảm bảo độ vững chắc của móng cột. Chiều cao xà tiêu chuẩn trên cột là 3m, kèo càng cao khả năng nối gỗ càng được chấp nhận.

Khi đã xác định được vị trí và số lượng cột sử dụng cho giàn, trước hết cột sắt phải được cố định bằng bản mã với phần móng bê tông trong khuôn viên như sân thượng, sân vườn, hiên nhà…. Nếu giàn là dựng lên. trên nền sân vườn không đổ bê tông thì đào móng để chôn cột, độ sâu của móng phải đảm bảo đủ sức chống đỡ cả giàn leo bên trên.

Chèn các thanh gỗ, hộp nhựa vào các cột sắt hộp đã dựng sẵn trước đó

Cột là thanh gỗ nhựa 120x120mm lõi sắt hộp 60×60 loại 1.4 hoặc 1.8ly, nếu cột là thanh gỗ nhựa 150x150mm lõi sắt hộp 90×90 loại 1.4 hoặc 1.8ly.

Bước 3: Dựng hệ dầm – hệ thanh

Sau khi cột được cố định, dầm được cố định lên trên các đầu cột, dầm được lồng bằng lõi sắt/thép hộp để không bị võng khi đặt thanh.

Trụ là những thanh hộp gỗ nhựa 50x100mm hoặc hộp gỗ nhựa 50x150mm sử dụng lõi sắt/thép 30×60.

Xác định vị trí đặt các thanh ngang trên dầm, các thanh này cũng yêu cầu phải luồn lõi sắt vào bên trong, tùy vào kích thước thanh hộp nhựa lựa chọn để chọn lõi sắt/thép cho phù hợp.

Khoảng cách tiêu chuẩn giữa các thanh là 10 cm – 14 cm

Hàn lõi sắt/thép của thanh lam vào thanh đà

Các bộ phận cấu thành của giàn phải được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua các mối hàn, mối hàn để đảm bảo giàn luôn vững chắc theo thời gian và không bị suy giảm cường độ khi chịu tác động của ngoại cảnh.

Bước 4: Gia cố và bắt vít để cố định thanh vào bát

Dùng nút bịt kín các đầu thanh hộp gỗ nhựa.

Bước 5: Hệ thống sàn gỗ

Sẽ hoàn hảo hơn về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng, sàn gỗ nhựa là một lựa chọn khó có thể bỏ qua trong thiết kế và thi công sàn gỗ nhựa.

Thay cho sàn bê tông hay nền gạch thô sơ, sàn gỗ nhựa là sự kết hợp hài hòa, sang trọng và hoàn hảo nhất cho giàn gỗ nhựa. Ngoài ra, với những tính năng của gỗ nhựa composite như đã nêu trên, sàn nhựa vân gỗ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, nhất là trong thời tiết mưa gió, không bị trượt, vặn, đọng nước hay mối mọt…. và dễ dàng vệ sinh bằng vòi nước.

Ngoài ra, cũng có thể thiết kế một số ghế dài hoặc bàn gỗ, ghế nhựa có kích thước rộng.

Bước 6: Hoàn thành thi công giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời.

Thông tin liên hệ giàn hoa nhựa ngoài trời

Đội ngũ của Hobi Wood với kinh nghiệm nhiều năm thi công gỗ nhựa trong thương mại, với đa dạng các hạng mục gỗ nhựa ngoài trời: Giàn gỗ nhựa, giàn hoa gỗ nhựa, dù che nắng, cabin gỗ nhựa, nhà chòi, hàng rào gỗ nhựa, lan can gỗ nhựa, nội thất gỗ nhựa, trang trí ban công bằng giàn hoa gỗ nhựa… đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, khảo sát, chào hàng và thi công.

4.4/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *