Tấm ốp nano

tấm ốp tường nano 02

Các vật liệu ốp như tấm ốp nhựa giả gỗ, tấm ốp nhựa giả đá, tấm ốp nhựa lam sóng, tấm ốp nhựa ngoài trời hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Hôm nay Hobi Wood sẽ cung cấp thêm thông tin về tấm ốp nano cho bạn đọc, đây cũng là một loại vật liệu nhựa nhưng độ bền và cách thi công dễ dàng hơn so với vật liệu truyền thống.

tấm ốp tường nano 01

Ưu điểm của tấm nano là gì?

  • Nhiều màu sắc và hoa văn
  • Độ bền cao, chống xói mòn, chống lão hóa
  • Chống cháy, chống thấm, thân thiện với môi trường
  • Dễ dàng thi công và làm sạch
  • Chống thấm nước và chống nấm mốc
  • Không dễ bị biến dạng

Tấm ốp tường nano có tốt không?

Tấm ốp Nano có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống nóng, cách âm, cách nhiệt,… giúp tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn… đặc biệt với khí hậu Việt Nam thì loại tấm ốp tường này càng phát huy tác dụng. Sau khi sử dụng, nó sẽ giúp giữ cho ngôi nhà của bạn hoàn toàn an toàn trước mọi điều kiện thời tiết.

Có bao nhiêu loại tấm nhựa ốp tường Nano?

tấm ốp tường nano 03

Tấm ốp tường nano là một loại vật liệu tổng hợp có nhiều ưu điểm và có thể được sản xuất với nhiều màu sắc và hoa văn, bao gồm tấm ốp tường PVC vân đá và tấm ốp tường PVC nano vân gỗ.

Tấm ốp tường nano vân gỗ

tấm ốp tường nano vân gỗ

Tấm ốp tường PVC nano vân gỗ là loại tấm ốp nano, bề mặt được xử lý trang trí vân gỗ chống ăn mòn, chống thấm và chống cháy.

Chúng đa dạng về chủng loại và màu sắc nên giá thành cũng khác nhau, dưới đây là bảng báo giá tấm ốp tường nano vân đá và vân gỗ.

Tấm ốp tường Nano vân đá

tấm ốp tường nano vân đá

Tấm ốp tường Nano vân đá hay còn gọi là tấm ốp PVC vân đá được thiết kế đặc biệt để xử lý bề mặt nhiều lớp như lớp đế, kế đến lớp keo, lớp trang trí và lớp bảo vệ bề mặt. Cấu trúc bên trong bảng nano là một đơn vị rỗng được ngăn cách với nhau. Các tấm tường nano PVC này được dán với nhau bằng đế chắc chắn, cho phép chúng tạo thành các tấm lớn trên diện tích lớn.

Ứng dụng tấm nhựa ốp tường nano

tấm ốp nano phòng khách
tấm ốp nano dùng trang trí cho phòng khách

Chúng được sử dụng trên tường, bề mặt phòng tắm, nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, cửa hàng, tòa nhà thương mại, bệnh viện, trường học, quán bar, khách sạn, nhà hàng … để trang trí tường. và trần của ngôi nhà.

Giá của tấm ốp tường nano là bao nhiêu?

Giá tấm tường nhựa nano dao động từ 190.000 đồng / m² đến 370.000 đồng / m², tùy thuộc vào độ dày của nó.

Báo giá tấm ốp tường PVC nano vân gỗ, vân đá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển. Quý khách hàng có nhu cầu mua Tấm ốp Nano vân đá, vân gỗ. Vui lòng liên hệ sđt hoặc zalo 0916 885 693 để biết thêm chi tiết.

5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *